โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี 2561 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 เมษายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 8121 คน

ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี

อาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก

และนางสาวพรพรรณ ตาลสุก บุคลากรสังกัด มทร.ล้านนา พิษณุโลก

ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกรับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2561

โดยวันที่ 1 เมษายน 2562 เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2561

จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ