โลโก้เว็บไซต์ ประกาศกำหนดการเลื่อนการรายงานตัวลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สถาปัตยกรรม) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 888 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 โดยกำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกไปรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 3 มิถุนายน 2562 นั้น เนื่องจากคณะรัฐมนตรีมีมติกำหนดให้วันที่ ๓ มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นวันหยุดราชการประจำปี ในการนี้มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศเลื่อนกำหนดการรายงานตัวและวันเริ่มปฏิบัติงานของลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ให้ไปรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม (ประกาศเลื่อนกำหนดการรายงานตัว)