โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (โยธา) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 สิงหาคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2604 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง อาจารย์ (โยธา) คุณวุฒิปริญญาตรี สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ (ดอยสะเก็ด) โดยดำเนินการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคลในวันและเวลาราชการ

1. (ประกาศรับสมัคร-อาจารย์-โยธา-วิทยาลัย ฯ)

2. (ใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว)