โลโก้เว็บไซต์ การประชุมเพื่อร่วมมือทำโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 กันยายน 2563 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 14411 คน

16 กันยนยน 2563 ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมเพื่อร่วมมือทำโครงการนวัตกรรมกัญชงพืชเศรษฐกิจใหม่ สร้างงาน สร้างอาชีพพื้นที่ภาคเหนือ ณ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)