โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรไฟฟ้า สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1132 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง วิศวกรไฟฟ้า สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ (คลิกอ่านประกาศ)