โลโก้เว็บไซต์ การขอตำแหน่งสูงขึ้น (สายสนับสนุน) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กรกฎาคม 2564 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 26705 คน

enlightened คู่มือปฏิบัติงาน "การกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น"enlightened

ประกาศ ก.พ.อ.

ข้อบังคับ

ประกาศ

ขั้นตอนกระบวนการประเมินค่างาน

ขั้นตอนการประเมินบุคคล

แบบประเมินค่างาน

แจ้งให้ทราบ

แนวปฏิบัติที่ดี

แจ้งให้ทราบเมื่อได้รับการแต่งตั้งสูงขึ้น (ระดับชำนาญการ/ระดับชำนาญการพิเศษ)

- แนวทางการติดตามประเมินผลการปฏิบัติราชการตามลักษณะงาน หน้าที่และความรับผิดชอบ คุณภาพและความยุ่งยากของงานของตำแหน่งที่ได้รับแต่งตั้ง เมื่อมีการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น(สายสนับสนุน)

กรอบระดับตำแหน่งของบุคลากร(สายสนับสนุน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง กำหนดระยะเวลาเพื่อขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ พ.ศ.2565

เอกสารดาวน์โหลด

2.แบบฟอร์มเอกสารประกอบการพิจารณา

2.1 แบบฟอร์มบรรยายความรู้ ความสามารถ และทักษะในการปฏิบัติงาน

2.2 แบบฟอร์มบันทึกสมรรถนะ ประกอบด้วย

- สมรรถนะหลัก

- สมรรถนะเฉพาะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ

3.แบบแสดงหลักฐานการมีส่วนร่วมในผลงาน

4.แบบรับรองจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ

เอกสารดาวน์โหลด เพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการพิเศษ

เอกสารดาวน์โหลด

1.แบบขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการพิเศษ

- สมรรถนะหลัก

เอกสารดาวน์โหลด เพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทผู้บริหาร

เอกสารดาวน์โหลด

1.แบบขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า

- สมรรถนะทางการบริหาร

ข้อมูลการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งระดับชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ

- ปี พ.ศ. 2567

มกราคม             กุมภาพันธ์      มีนาคม              เมษายน
พฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม  สิงหาคม
กันยายน    ตุลาคม พฤศจิกายน ธันวาคม

- ปี พ.ศ. 2566

มกราคม             กุมภาพันธ์          มีนาคม              เมษายน

enlightened♦ผลการดำเนินงานในการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น♦