โลโก้เว็บไซต์ การขอตำแหน่งสูงขึ้น (สายสนับสนุน) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2560 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 2081 คน

ประกาศ ก.พ.อ.

ข้อบังคับ

ขั้นตอนกระบวนการประเมินค่างาน

ขั้นตอนการประเมินบุคคล

แบบประเมินค่างาน

แบบขอรับการประเมิน

แจ้งให้ทราบ

กรอบระดับตำแหน่งของบุคลากร(สายสนับสนุน)

• ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
          - อนุมัติในการประชุม ก.บ.ม. ครั้งที่ 35(4/2560) เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560
  • พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
         - อนุมัติในการประชุม ก.บ.ม. ครั้งที่ 36(1/2561) เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561
         - อนุมัติในการประชุม ก.บ.ม. ครั้งที่ 37(2/2561) เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561

รับสมัครบุคคล เพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ                                                        **ระดับชำนาญการพิเศษ และระดับชำนาญการ**

ระดับชำนาญการพิเศษ

รับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการพิเศษ (ประกาศรับสมัคร)

เอกสารดาวน์โหลด

1.แบบขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (เพื่อใช้ประกอบการสมัคร 1-28 กุมภาพันธ์ 2562)

2.แบบฟอร์มเอกสารประกอบการพิจารณา

2.1 แบบฟอร์มบรรยายความรู้ ความสามารถ และทักษะในการปฏิบัติงาน

2.2 แบบฟอร์มบันทึกสมรรถนะ ประกอบด้วย

- สมรรถนะหลัก

- สมรรถนะเฉพาะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ

(ตามประกาศ มทร.ล้านนา เรื่องการกำหนดระดับสมรรถนะที่คาดหวังเพื่อใช้สำหรับการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ)

2.3 แบบแสดงหลักฐานการมีส่วนร่วมในผลงาน (กรณีเป็นผลงานร่วมต้องระบุการมีส่วนร่วมและคำรับรองจากผู้มีส่วนร่วม)

2.4 แบบรับรองจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาชีพ

ระดับชำนาญการ

รับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ (ประกาศรับสมัคร)

เอกสารดาวน์โหลด

- สมรรถนะหลัก