โลโก้เว็บไซต์ การขอตำแหน่งสูงขึ้น (สายสนับสนุน) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2560 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1319 คน

ประกาศ ก.พ.อ.

ข้อบังคับ

ขั้นตอนกระบวนการประเมินค่างาน

ขั้นตอนการประเมินบุคคล

แบบประเมินค่างาน

แบบขอรับการประเมิน

แจ้งให้ทราบ

กรอบระดับตำแหน่งของบุคลากร(สายสนับสนุน)

• ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
          - อนุมัติในการประชุม ก.บ.ม. ครั้งที่ 35(4/2560) เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560
  • พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
         - อนุมัติในการประชุม ก.บ.ม. ครั้งที่ 36(1/2561) เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561

เอกสารประกอบโครงการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน วันที่ 10 - 11 สิงหาคม 2560

• แบบฟอร์มการบันทึกสมรรถนะที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงาน

- ประกาศ มทร.ล้านนา เรื่อง การกำหนดสมรรถนะที่คาดหวัง เพื่อใช้สำหรับการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ

- สมรรถนะหลัก

- สมรรถนะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ

- สมรรถนะทางการบริหาร

heart เอกสารประกอบโครงการ "การเตรียมความพร้อมในการขอรับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง               ระดับชำนาญการ"

วันที่ 1 - 3 สิงหาคม 2561