โลโก้เว็บไซต์ การขอตำแหน่งสูงขึ้น (สายสนับสนุน) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2560 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

ประกาศ ก.พ.อ.

ข้อบังคับ

ขั้นตอนกระบวนการประเมินค่างาน

ขั้นตอนการประเมินบุคคล

แบบประเมินค่างาน

แบบขอรับการประเมิน

แจ้งให้ทราบ

เอกสารประกอบโครงการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน วันที่ 10 - 11 สิงหาคม 2560

• แบบฟอร์มการบันทึกสมรรถนะที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงาน

- ประกาศ มทร.ล้านนา เรื่อง การกำหนดสมรรถนะที่คาดหวัง เพื่อใช้สำหรับการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ

- สมรรถนะหลัก
            - สมรรถนะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ
            - สมรรถนะทางการบริหาร