โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลารับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ราชการ และพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่ง | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2560 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2363 คน

ประกาศขยายเวลารับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ราชการ จำนวน 15 อัตราและพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน จำนวน 5 อัตรา ตั้งแต่บัดนี้ถึง 17 ตุลาคม 2560 ในวันและเวลาราชการ