โลโก้เว็บไซต์ โครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ

โครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยายคือ การรักษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 715 คน

เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ พันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยบุคลากร ได้เข้าร่วมโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยายคือ การรักษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยครั้งนี้ท่านพระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. เจ้าอาวาสวัดพันแหวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ และรองเจ้าคณะอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา