โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 กรกฎาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1013 คน

กองบริหารงานบุคคล นำโดย พ.จ.อ.อำนาจ ใจคำฟู บุคลากรชำนาญการพิเศษ รักษาราชการเเทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยหัวหน้างาน เเละบุคคลากร เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณอาคารอำนวนการ มทร.ล้านนา โดยร่วมกันทำความสะอาดเเละปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัย ให้มีความสะอาดเรียบร้อย