โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 4 อัตรา (สายวิชาการ 1 อัตรา และสายสนับสนุน 3 อัตรา) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 ตุลาคม 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3926 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (สายวิชาการ 1 อัตรา สายสนับสนุน 3 อัตรา) ตำแหน่งดังนี้

1. ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์

2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

3. ตำแหน่ง นักวิชาการโสตทัศนศึกษา สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่

4. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่

ผู้ประสงค์จะสมัครเป็นลูกจ้างชั่วคราวสามารถยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัคร)