โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งบุคลากร เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัดกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 พฤษภาคม 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1371 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยมีความประสงค์ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งบุคลากร เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัดกองบริหารงานบุคคล โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดในประกาศรับโอน ซึ่งผู้ที่ประสงค์จะสมัครขอโอนสามารถติดต่อและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค - 31 ก.ค 2562 ในวันและเวลาราชการ (รายละเอียดตามประกาศรับโอนข้าราชการ ฯ)