โลโก้เว็บไซต์ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มทร.ล้านนา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 134 คน

เพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

โดยที่เป็นการส่งเสริมการออมทรัพย์และเป็นหลักประกันด้านสวัสดิการให้แก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ให้มีความมั่นคงตามความจำเป็นและเหมาะสมต่อการดำรงชีพ

ข้อบังคับ/ประกาศ

แบบฟอร์มการสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

1. บสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและแต่งตั้งผู้รับประโยชน์
  2. แบบแจ้งความประสงค์เลือกแผนการลงทุนโดยสมัครใจ
  3. แบบประเมินความเสี่ยงเพื่อความเหมาะสมในการเลือกนโยบายการลงทุน/แผนการลงทุน

ผลประกอบการลงทุนแต่ละแผนของกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

ปี 2562

smileyมกราคม

smileyกุมภาพันธ์

smileyมีนาคม

smileyเมษายน

smileyพฤษภาคม

smileyมิถุนายน

smileyกรกฎาคม

smileyสิงหาคม

แผน 1 (ตราสารหนี้ภาครัฐ สถาบันการเงิน)

แผน 2 (ตราสารหนี้)

แผน 3 (ผสมหุ้นร้อยละ 10)

แผน 4 (ผสมหุ้นร้อยละ 25)

แผน 5 (ผสมหุ้นและ FIF ไม่เกินร้อยละ 25)

smileyกันยายน

แผน 2 (ตราสารหนี้)

แผน 3 (ผสมหุ้นร้อยละ 10)

แผน 4 (ผสมหุ้นร้อยละ 25)