โลโก้เว็บไซต์ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มทร.ล้านนา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2562 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 4399 คน

เพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

โดยที่เป็นการส่งเสริมการออมทรัพย์และเป็นหลักประกันด้านสวัสดิการให้แก่พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ให้มีความมั่นคงตามความจำเป็นและเหมาะสมต่อการดำรงชีพ

ข้อบังคับ/ประกาศ

แบบฟอร์มการสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

1. ใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและแต่งตั้งผู้รับประโยชน์ (Download)
  2. แบบแจ้งความประสงค์เลือกแผนการลงทุนโดยสมัครใจ (Download)
  3. แบบประเมินความเสี่ยงเพื่อความเหมาะสมในการเลือกนโยบายการลงทุน/แผนการลงทุน (Download)

เอกสารการสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

2. แบบเจ้งความประสงค์เลือกแผนการลงทุนโดยสมัครใจ
  4. สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนา
  5. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร  พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนา
  6. สำเนาบัตรประชาชนของผู้รับประโยชน์ พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนา
  7. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับประโยชน์  พร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนา

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

1. มีสถานภาพเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
  2. ผ่านทดลองงานตามหลักเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา