โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1511 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบความเหมาะสมกับตำแหน่งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย

(ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ)