โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาพิเศษ สังกัดกองพัฒนานักศึกษา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 พฤศจิกายน 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1624 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาพเิศษ เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เสร็จสิ้นแล้วนั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย