โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มกราคม 2563 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2553 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์/รองศาสตราจารย์) คุณวุฒิปริญญาโทหรือปริญญาเอก สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาจีน สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน ติดต่อและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่ 23 มกราคม - 16 มีนาคม 2563 ในวันและเวลาราชการ

1. ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา

2. หนังสือขอโอน - ย้าย