โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรการท่องเที่ยวและบริการ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มีนาคม 2563 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1487 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรการท่องเที่ยวและบริการ แล้วเสร็จเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น ในการนี้มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศผลการคัดเลือก รายระเอียดตามประกาศแนบท้าย