โลโก้เว็บไซต์ เอกสารที่ใช้ประกอบการต่อสัญญาจ้างของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการและสายสนับสนุน) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 มิถุนายน 2563 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 4718 คน

enlightenedรายละเอียดเอกสารประเมินต่อสัญญาจ้าง (สายวิชาการและสนับสนุน)

1.คู่มือปฏิบัติงานหลัก (แบบการเขียนขั้นตอนในคู่มือปฏิบัติงาน)

2. สมรรถนะ yes

2.1 ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องการกำหนดระดับสมรรถนะที่คาดหวังเพื่อใช้สำหรับการประเมินพฤติกรรมการปฏิบัติราชการ

2.2 แบบฟอร์มสมรรถนะหลัก

2.3 แบบฟอร์มสมรรถนะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ

3.แฟ้มสะสมผลงาน

4. การวิเคราะห์ค่างานyes

4.1 หลักเกณฑ์และแบบฟอร์มการประเมินค่างาน

4.2 โครงสร้างการวิเคราะห์ค่างาน

4.3 เอกสารแนบท้าย ประกาศ ก.พ.อ. เรื่อง การกำหนดระดับตำแหน่ง

4.4 ประกาศ ก.พ.อ. เรื่องมาตรฐานการกำหนดระดับตำแหน่ง