โลโก้เว็บไซต์ คัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2564 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 พฤษภาคม 2564 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1107 คน

ตามหนังสือสมาคมสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ได้แจ้งกำหนดจัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2564 ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 โดยจะจัดกิจกรรมเพื่อเทิดทูน เผยแพร่พระเกียรติคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ โดยจะมีการพิจารณาคัดเลือกบุคคลที่มีคุณสมบัติของลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เพื่อรับคัดเลือกเป็นลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถกรอกประวัติได้โดยสแกนคิวอาร์โค้ดตามรูปภาพข้างต้น