โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 ธันวาคม 2564 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 2045 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีความประสงค์จะรับสมัครรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จำนวน 1 อัตรา สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2564 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย

ประกาศรับโอนข้าราชการ

หนังสือขอโอนย้าย