โลโก้เว็บไซต์ ประชุมปรึกษา​ หารือ​ การทำงานกับรอง​อธิการบดี​ด้านบริหาร​ เกี่ยวกับ​ โครงสร้างการบริหารงานของหน่วยงาน​​ เวลา​ 11.00​ น. -​ 12.00 น.​ ณ​ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์​ ชั้น​ ​3​ อาคารเรียน​รวม​ มทร.ล้านนา​  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มกราคม 2565 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 298 คน

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2565 บุคลากร​กอง​บริหารงาน​บุค​ค​ลนำโดยนางสาวจันจิรา สุขสามปัน บุคลากรชำนาญการ รักษาราชการเเทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ได้​ร่วมประชุมปรึกษา​ หารือ​ การทำงานกับผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รอง​อธิการบดี​ฝ่ายบริหาร​ เกี่ยวกับ​ โครงสร้างการบริหารงานของหน่วยงาน​ เพื่อรับทราบปัญหา​ และแนวทางแก้ไขในการพัฒนาการทำงานในภาพรวม​ต่อไป​ เวลา​ 11.00​ น. -​ 12.00 น.​ ณ​ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์​ ชั้น​ ​3​ อาคารเรียน​รวม​ มทร.ล้านนา​