โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร สังกัด กองบริหารงานบุคคล | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1177 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง นิติกร สังกัด กองบริหารงานบุคคล ให้ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครทั้งหมด ทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 17 – 22 กุมภาพันธ์ 2565 โดยจ่าหน้าซองถึงผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย

(ประกาศรับสมัคร)