โลโก้เว็บไซต์ ผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการแทนตำแหน่งว่าง | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤษภาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

ตามที่คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ได้มีประกาศเรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ แทนตำแหน่งว่าง ลงวันที่ 31 มีนาคม 2565 เพื่อแทนตำแหน่งว่างจากการลาออก ราย นายไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น กรรมการซึ่งเลือกตั้งจากคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยกำหนดให้มีการรับสมัคร ในวันที่ 8- 22 เมษายน 2565 นั้น จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับเลือกเป็นกรรมสภาคณาจารย์และข้าราชการ (แทนตำแหน่งว่าง) รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)