โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จำนวน 7 อัตรา และรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3311 คน

ประกาศผลการคัดเลือก

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (จำนวน 6 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ !!

2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (จำนวน 1 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ !!!

3. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป (จำนวน 1 อัตรา)  คลิกอ่านประกาศ!!!

-------------------------------------------------------------------------------------------

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (จำนวน 6 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ !!

2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (จำนวน 1 อัตรา)  คลิกอ่านประกาศ !!

3. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป (จำนวน 1 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ !!

สามารถติดต่อสอบถามโดยตรง
สังกัด โทรศัพท์
คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ 082-8497948
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร 099-7598709
คณะวิศวกรรมศาสตร์ 089-9517976
คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ 083-5820788
วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ 082-7086800

ประกาศรับสมัคร

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง ประเภทวิชาการ (จำนวน 6 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ

2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (จำนวน 1 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ

3. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป (จำนวน 1 อัตรา) คลิกอ่านประกาศ