โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลการจัดการองค์ความรู้ (KM) ประจำปี 2565 ประเภทบทความดีเด่น บทความยอดนิยม (Popular Vote) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2565 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565 กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับรางวัลการจัดการองค์ความรู้ (KM) ประจำปี 2565 ประเภทบทความดีเด่น บทความยอดนิยม (Popular Vote) ประเด็นยุทธศาสตร์ : ด้านการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงาน เรื่อง กระบวนการติดตามเเผนพัฒนาบุคลากรรายบุคคล (IDP) เจ้าของผลงาน : นางศรัญญา อินทร์คำเชื้อ บุคลากรชำนาญการ คลิกดูผลงาน