โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ และโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมสานสัมพันธ์พุทธรักษา ประจำปี 2565 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2164 คน

วันที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ และโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวัฒนธรรมสานสัมพันธ์พุทธรักษา ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกพระคุณครู บูรพาจารย์ บุคลากรที่ปฏิบัติราชการครบอายุเกษียณราชการ และเพื่อธำรงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม และเป็นแนวทางในการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรด้วยกัน ณ ห้องพระพิรุณ 2 อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ โดยในปี 2565 นี้มีผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกรัตน์ ดวงพิกุล (คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์)

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงนุช พรหมวีระไชย (คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์)

- นางจารุวรรณ อินทรทิพย์ (กองบริหารทรัพยากรน่าน)

- นางสุวิมล สุนทร (กองการศึกษาน่าน)