โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1062 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 08.30 - 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ
รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (คลิกดูรายละเอียดประกาศ)