โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการและสายสนับสนุน) และ พนักงานราชการ  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 ธันวาคม 2565 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1171 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ และ ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ และ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไปนั้น

บัดนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเพื่อจ้างในแต่ละประเภท ดังนี้