โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทสายสนับสนุน สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (1 อัตรา) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 เมษายน 2566 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1218 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงวันที่ 7 มีนาคม 2566 ได้รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการและตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยได้ดำเนินการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16 - 27 มีนาคม 2566 นั้น

บัดนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเพื่อจ้างในแต่ละประเภท ดังนี้