โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม KM เรื่อง เทคนิคการจัดทำคำขอโครงการ/กิจกรรม (ง.9) ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 1 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2566 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 138 คน

กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี นำโดย นางรัญชนา นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยบุคคลากร ได้จัดกิจกรรม KM เรื่อง เทคนิคการจัดทำคำขอโครงการ/กิจกรรม (ง.9) ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 1 เมื่อวันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. – 16.00 น. โดยได้เรียนเชิญ นางสาวสุปราณี สัมปุรณะพันธ์ ผู้อำนวยการกองคลัง เจ้าหน้าที่กองคลัง มาเป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ๆ ในการบวนการในการปฏิบัติงานที่ใช้เป็นแนวปฏิบัติที่ดี เพื่อปรับปรุงพัฒนาการจัดทำแบบเสนอโครงการ/กิจกรรม (ง.9) ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ให้ถูกต้อง ครบถ้วน และเกิดประสิทธิผล