โลโก้เว็บไซต์ ขอความร่วมมือตอบแบบสอบถามตามมาตรฐานทางจริยธรรมฯ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1400 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอความร่วมมือจากบุคลากรในสังกัดและบุคคลภายนอกที่มีความเกี่ยวข้องกับหน่วยงาน (ประชาชน ผู้รับบริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและอื่น ๆ ) ตอบแบบสอบถามเพื่อรายงานผลการดำเนินการตามมาตรฐานทางจริยธรรมฯ

• แบบที่ 1 QR code แบบสอบถามสำหรับบุคลากรภายในหน่วยงาน มทร.ล้านนา

• แบบที่ 2 QR code แบบสอบถามสำหรับบุคคลภายนอกที่มีความเกี่ยวข้องกับหน่วยงาน(ประชาชน ผู้รับบริการ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก อื่นๆ)