โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารทรัพยากรน่าน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุคลากรด้านการปฏิบัติงานจัดซื้อจัดจ้างและงานสารบรรณ ประจำปี 2567” | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กุมภาพันธ์ 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 172 คน

วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. กองบริหารทรัพยากรน่าน ได้จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาบุคลากรด้านการปฏิบัติงานจัดซื้อจัดจ้างและงานสารบรรณ ประจำปี 2567" โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน เป็นประธานในพิธี , นางนงเยาว์ สารเถื่อนแก้ว รักษาราชการผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน กล่าวรายงานและแนะนำวัตถุประสงค์ของโครงการ , นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน และบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชมพูภูคา 1 อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน

การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯได้เพิ่มพูนความรู้ ทักษะ และมีความเข้าใจในสาระสำคัญของระเบียบจัดซื้อจัดจ้าง การเบิกจ่ายเงิน การเขียนข้อราชการ และระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ ซึ่งจะนำไปสู่การปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามระเบียบ และมีแนวปฏิบัติที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน