โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ (ช่างเทคนิค) | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 เมษายน 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 679 คน

สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่

(ช่างเทคนิค)

(อ่านประกาศคลิกที่นี่)

.................

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่

!!อ่านประกาศคลิกที่นี่!!

------------------------------------------------------

รับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่

ตำแหน่ง

- ช่างเทคนิค จำนวน 3 อัตรา

- ช่างไฟฟ้า จำนวน 1 อัตรา

- คนสวน จำนวน 2 อัตรา

- พนักงานทั่วไป จำนวน 3 อัตรา

- พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา

- พนักงานสถานที่ จำนวน 1 อัตรา

วันที่เริ่ม : วันที่ 19 มีนาคม 2567 (สมัครด้วยตนเอง ในวันและเวลาราชการ)
วันที่สิ้นสุด :วันที่ 1 เมษายน 2567

ประกาศรับสมัคร :  คลิกที่นี่ Pdf, document, extension, file, format icon - Free download