โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 647 คน

รับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

ตำแหน่ง  : อาจารย์ (คุณวุฒิปริญญาโทด้านภาษาศาสตร์ หรือภาษาอังกฤษ หรือการสอนภาษาอังกฤษ)

วันที่เริ่ม : วันที่ 1 เมษายน 2567

(ผ่านระบบออนไลน์ : เปิดระบบรับสมัคร วันที่ 1 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น.)

วันที่สิ้นสุด :วันที่ 30 เมษายน 2567

ประกาศรับสมัคร :  คลิกที่นี่ Pdf, document, extension, file, format icon - Free download

!!กรอกใบสมัคร คลิกที่นี่!!