โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2567 จำนวน 5 อัตรา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 773 คน

รับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 5 อัตรา
ตำแหน่ง

1. ตำแหน่ง พนักงานห้องปฏิบัติการ คุณวุฒิปริญญาตรี              จำนวน  1 อัตรา

2. ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน คุณวุฒิปริญญาตรี       จำนวน 1 อัตรา

3. ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี คุณวุฒิปริญญาตรี              จำนวน  1 อัตรา

4. ตำแหน่ง นักประชาสัมพันธ์ คุณวุฒิปริญญาตรี                       จำนวน  1 อัตรา

5. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค คุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)    จำนวน  1 อัตรา

วันที่เริ่ม : วันที่ 25 เมษายน 2567

วันที่สิ้นสุด :วันที่ 17 พฤษภาคม 2567

ค่าธรรมเนียมในการสมัครสอบ 400 บาททุกตำแหน่ง

ประกาศรับสมัคร : คลิกที่นี่ Pdf, document, extension, file, format icon - Free download

ประสงค์จะสมัครคลิกที่นี่ลูกศร, ปุ่ม, ชี้, ลง, เขียว, ช่องว่างลูกศร, ปุ่ม, ชี้, ลง, เขียว, ช่องว่างลูกศร, ปุ่ม, ชี้, ลง, เขียว, ช่องว่าง