โลโก้เว็บไซต์ แบบสรุปความต้องการการจ้างผู้มีความรู้ความสามารถคุณวุฒิพิเศษความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีศักยภาพเป็นที่ประจักษ์เป็นพนักงานราชการศักยภาพสูง (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 - 2564)  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มีนาคม 2560 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1088 คน

แบบสรุปความต้องการการจ้างผู้มีความรู้ความสามารถคุณวุฒิพิเศษ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีศักยภาพเป็นที่ประจักษ์เป็นพนักงานราชการศักยภาพสูง (ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 - 2564)

(ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม)