โลโก้เว็บไซต์ การจัดการความรู้ในองค์กร (KM) ปีงบประมาณ 2560 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 กรกฎาคม 2560 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1227 คน

โครงการพัฒนาสมรรถนะการปฏิบัติงานของกองบริหารงานบุคคล
หัวข้อ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การทำข้อตกลงและแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการ        (สายสนับสนุน) ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์และวิธีการ

- รายงานการประชุมจัดทำแผนการจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2560
- แบบเสนอโครงการ (ง8)
- คำสั่งคณะกรรมการการจัดการความรู้ ปี พ.ศ.2560
- แผนการจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2560
- บันทึกเล่าเรื่อง การทำข้อตกลงฯ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559
- บันทึกเล่าเรื่อง การทำข้อตกลงฯ ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560
- แบบรายงานสรุปผลการจัดการความรู้ การทำข้อตกลงฯ