โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสาขาสถาปัตยกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1788 คน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดสาขาสถาปัตยกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกไปรายงานตัวภายในวันและเวลาที่กำหนด