โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 เมษายน 2561 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 747 คน

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมงานโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง “วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และร่วมแข่งลาบ โดย ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา