โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะทำงานเกี่ยวกับการจัดสวัสดิการและสิทธิประโยชน์เกื้อกูลแก่พนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ครั้งที่ 2/2561 เเละเข้าศึกษาเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานเกี่ยวกับแผนพัฒนาบุคลากร การจัดการองค์ความรู้  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1049 คน

พันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล เข้าร่วมประชุมคณะทำงานเกี่ยวกับการจัดสวัสดิการและสิทธิประโยชน์เกื้อกูลแก่พนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ครั้งที่ 2/2561 ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และเข้าร่วมศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เวลา 14.30 น. เเละนางโสมวรรณ ทิพจร นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ, นางศรัญญา อินทร์คำเชื้อ, นางสาวณิชาพร ธรรมสอน, นางสาวพัชรินทร์ จินตนา และนายพร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ เข้าศึกษาเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงานเกี่ยวกับแผนพัฒนาบุคลากร การจัดการองค์ความรู้ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 ณ สำนักประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี