โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-17 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-17

การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
พุธ 17 มกราคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไกรสีห์  พิสิษฐ์กุล  และ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์  สมไชยวงค์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ  ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง  ผู้บริหาร  ส่งผลให้คุณสมบัติไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ตามข้อ  5(3) ของข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ว่าด้วยคุณสมบัติ  หลักเกณฑ์  และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ  พ.ศ.๒๕๕๓  จึงทำให้กรรมการสภามหาวิทยาลัย  จากคณาจารย์ประจำว่างล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1