โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-20 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-20

ระดมความคิดเห็น “แนวทางการจัดทำข้อมูลสารสนเทศฯ การพัฒนากระบวนการบริหารหลักสูตร มหาวิทยาลัยฯ”
อังคาร 20 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วานนี้ (๑๙ มีนาคม ๒๕๖๑) เวลา ๑๕.๐๐ น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ดำเนินการประชุมหารือแนวทางดำเนินการจัดทำข้อมูลสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนากระบวนการบริหารหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับหน่วยงาน คณะ สำนัก สถาบัน กอง ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๒ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1