โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-22 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-22

ประกาศรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
ศุกร์ 22 มิถุนายน 2561 / ข่าวบุคลากร ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) ผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถติดต่อและยื่นใบสมัครได้ที่กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน ถึง 30 กันยายน 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับโอนข้าราชกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1