โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-16 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-16

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดกองคลัง จำนวน 1 อัตรา
พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดกองคลัง จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ตั้งแต่บัดนี้ - 24 สิงหาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัคร) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1