โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-05 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-09-05

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครวิศวกรผู้ช่วย จำนวน 14 อัตรา
พุธ 5 กันยายน 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เปิดรับสมัครวิศวกรผู้ช่วย จำนวน 14 อัตรา  ภาระงานหน้าที่ ลักษณะของงานประเภทสอน ให้คำแนะนำ และดูแลการจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงเรียนที่ปฏิบัติงานภายใต้โครงการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม (Fabrication Lab)   คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งดังนี้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ครุศาสตร์อุตสาหกรรม อุตสาหกรรมศาสตร์ หรือ ปวส. สาขา ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1