โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-01 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-01

ประกาศ เรื่องการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งว่าง กลุ่มศิลปศาสตร์
พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวบุคลากร ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เพื่อให้การเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งว่าง กลุ่มศิลปศาสตร์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงประกาศให้มีการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการ กลุ่มศิลปศาสตร์ แทนตำแหน่งว่าง โดยผู้ประสงค์จะสมัครหรือผู้เสนอรายชื่อ สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ตั้งแต่วันที่ 5 - 9 พฤศจิกายน 2561 ในวันและเวลาราชการ (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) 1. ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณะกรรม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1