โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-09 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-09

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่
ศุกร์ 9 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สายสนับสนุน สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ จำนวน 22 อัตรา บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและกำหนดการสอบ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1