โลโก้เว็บไซต์ 2018-12-12 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-12-12

เชิญชวนผู้ประกันตนใช้สิทธิประกันสังคมก่อนสิ้นปี (31 ธันวาคม 2561)
พุธ 12 ธันวาคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เชิญชวนผู้ประกันตนใช้สิทธิประกันคมก่อนสิ้นปี 1. กรณีทันตกรรม ให้ใช้สิทธิ ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เนื่องจากสิทธิประโยชน์กรณีทันตกรรมเป็นสิทธิปีต่อปี หากไม่ใช้สิทธิในปีนี้เท่ากับเสียโอกาสในการดูแลสุขภาพช่องปากของปีนี้ไป โดยสามารถใช้บัตรประชาชนเป็นหลักฐานเข้ารับบริการในคลินิก หรือสถานพยาบาลเอกชน หรือสถานพยาบาลของรัฐ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเพียงสังเกตป้ายสติ๊กเกอร์ที่ระบุว่า สถานพยาบาลแห่งนี้ให้บริการผู้ประกันตนกรณีทันตกรรม “ทำฟัน” ไม่ต้องสำรองจ่าย หรือ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1