โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-05 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-05

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่
ศุกร์ 5 เมษายน 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า คุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 1 อัตรา โดยผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ในวันและเวลาราชการ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2562 รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรับสมัคร_ช่างไฟฟ้า) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1