โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-17 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-04-17

ประกาศรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน สังกัดกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
พุธ 17 เมษายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยมีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัด กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ขอโอนต้องเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถติดต่อและยื่นใบสมัครได้ที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1